Đang xử lí...

Thông báo danh sách sinh viên đăng ký dự lễ tốt nghiệp tháng 12/2019

Lễ tốt nghiệp tháng 12/2019 được tổ chức vào sáng ngày 27/12/2019, sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp có mặt lúc 7g00 tại Hội trường A1.16 - 59 C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 để làm các thủ tục liên quan.

 

- Danh sách sinh viên đăng ký dự lễ tốt nghiệp: xem danh sách (cập nhật đến 11g00 ngày 20 tháng 12 năm 2019)

- Sơ đồ bố trí chỗ ngồi buổi lễ tốt nghiệp: xem sơ đồ

 

Lưu ý:

- Sinh viên phải mặc lễ phục tốt nghiệp theo quy định của Trường. Thông tin chi tiết về thuê lễ phục tốt nghiệp, sinh viên theo dõi tại đường dẫn sau: xem

- Sinh viên có mặt tại Hội trường A1.16, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, buổi sáng 7g00 để điểm danh. Sinh viên đến trễ sẽ không có tên trong danh sách xướng danh lễ tốt nghiệp.

- Thời gian lễ tốt nghiệp dự kiến: buổi sáng kéo dài đến khoảng 11g00’, sinh viên sắp xếp thời gian để tham dự toàn thời gian của buổi lễ.

- Để đảm bảo tính nghiêm túc, trang trọng, trật tự, Ban tổ chức buổi lễ sẽ tổ chức chụp hình cho tất cả sinh viên. Các máy ảnh gia đình, cá nhân chỉ được sử dụng sau thời gian buổi lễ chính thức.

- Người thân tham dự lễ tốt nghiệp phải tuân thủ theo hướng dẫn của Ban tổ chức. Người thân và sinh viên lưu ý tự bảo quản tài sản cá nhân trong buổi lễ tốt nghiệp.

- Trong suốt quá trình tham dự buổi lễ, sinh viên không được phép ra ngoài để đảm bảo tính trang trọng của buổi lễ.

- Trường hợp sinh viên có đăng ký dự lễ mà không có tên trong danh sách, vui lòng gửi phản hồi đến email: totnghiep_dhcq@ueh.edu.vn