Đang xử lí...

Hoạt động Định hướng dành cho Tân sinh viên Khóa 25.2 VB2 ĐHCQ

 

Nhằm chào đón các tân sinh viên Khóa 25.2 VB2 ĐHCQ chính thức trở thành thành viên của đại gia đình UEH, đồng thời giúp Anh, Chị làm quen và hòa nhập vào hành trình đến với tri thức cũng như trải nghiệm không gian đại học, UEH tổ chức Hoạt động định hướng Khóa 25.2 VB2 ĐHCQ.
 
Thông qua chương trình là cơ hội để Anh, Chị gặp gỡ với Lãnh đạo nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan: Phòng Đào tạo, Phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí, Phòng Marketing - Truyền thông, Phòng Tài chính - Kế toán, Thư viện, Phòng Công nghệ thông tin, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học, từ đó Anh, Chị có thể tìm hiểu và nắm rõ thông tin về chương trình đào tạo, các hoạt động học tập, giải trí, hệ thống chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp tại UEH.
 
Thông tin chương trình
 • Thời gian: Từ 18:00 đến 20:45, Thứ Tư ngày 14/12/2022 (Vui lòng đăng nhập trước 20 phút diễn ra chương trình)
 • Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Cisco Webex UEH (Link đăng nhập sẽ gửi qua email sinh viên đăng ký xét tuyển và SMS).
 • Đặt tên theo cấu trúc: .MSSV - Họ và tên có dấu (Trường hợp chưa có MSSV vui lòng đặt tên .SĐT - Họ và tên có dấu)
 • Xem hướng dẫn sử dụng hệ thống tại LINK
 
Ngoài ra, cuối chương trình sẽ là thời gian giao lưu và thảo luận các vấn đề được các Anh, Chị quan tâm. Đây sẽ là cơ hội dành cho tân sinh viên Khóa 25.2 VB2 ĐHCQ nêu lên những câu hỏi, thắc mắc của Anh, Chị, từ đó nhận được sự giải đáp, phản hồi từ đại diện các đơn vị UEH. Buổi tọa đàm cũng cũng mang lại sân chơi để Anh, Chị gặp gỡ và làm quen với các giảng viên, chuyên viên và sinh viên cùng khóa.
 
Bên cạnh với buổi tọa đàm sẽ là trang thông tin dành cho sinh viên Khóa 25.2 VB2 ĐHCQ trong hoạt động định hướng tại UEH. Các Anh, Chị tân sinh viên có thể tìm hiểu thông tin về quy chế đào tạo, văn hóa sinh viên UEH, các sân chơi, cuộc thi truyền thống của UEH cũng như thông tin chi tiết về cơ sở vật chất và các dịch vụ thông minh của UEH. Đặc biệt, các Anh, Chị có thể tiếp cận các kênh tư vấn sau nhập học trên trang thông tin để nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ từ phía nhà Trường.
Tìm hiểu thêm tại website: https://nhaphoc.ueh.edu.vn/dinh-huong-sau-nhap-hoc/
 
UEH tin rằng, hoạt động định hướng sẽ là hành trang đầu tiên của các Anh, Chị Khóa 25.2 VB2 ĐHCQ, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường đại học sắp tới. Thông qua các hoạt động định hướng, nhà Trường hy vọng các Anh, Chị sẽ có nhiều trải nghiệm thật thú vị và sẵn sàng cho năm học mới!
———————————
 
NỘI DUNG BUỔI TỌA ĐÀM
 • Phần mở đầu
 • Chia sẻ thông tin về chương trình, quy chế đào tạo từ Phòng Đào tạo
 • Chia sẻ thông tin về học phí từ Phòng Tài chính - Kế toán
 • Chia sẻ thông tin về quy định khảo thí từ Phòng Kế hoạch đào tạo – Khảo thí
 • Chia sẻ thông tin về định vị thương hiệu Đại học UEH, chương trình “Giving - Kết nối cộng đồng, lan tỏa tri thức”, dự án Đại học không rác thải từ Phòng Marketing - Truyền thông.
 • Chia sẻ thông tin, hướng dẫn khai thác nguồn học liệu từ Thư viện
 • Chia sẻ thông tin về các kênh thông tin, hệ thống chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp từ Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học.
 • Chia sẻ thông tin, hướng dẫn về khai thác hạ tầng công nghệ  “Đại học thông minh” từ Phòng Công nghệ Thông tin
 • Phần Trao đổi và thảo luận với các đơn vị từ UEH