Hỗ trợ

028.7306.1976 (Ext. 4022)

Thông báo kết quả xét chuẩn đầu ra Công nghệ thông tin Khóa 47, 48, 49 ĐHCQ – Đợt tháng 9 năm 2024

Ban Đào tạo thông báo kết quả xét chuẩn đầu ra công nghệ thông tin Khóa 47, 48, 49 – Đại học chính quy, đợt tháng 9 năm 2024 như sau:

1. Danh sách sinh viên được công nhận Đạt chuẩn đầu ra kiến thức về Công nghệ thông tin:

Khóa 47_Đạt chuẩn đầu ra IC3: Xem danh sách

Khóa 48_ Đạt chuẩn đầu ra IC3: Xem danh sách

Khóa 49_ Đạt chuẩn đầu ra MOS: Xem danh sách

2. Sinh viên đăng ký chứng chỉ xét chuẩn đầu ra đợt tháng 9/2024, không có tên trong danh sách công nhận đạt chuẩn đầu ra vì thông tin nộp chứng chỉ Không hợp lệ, sinh viên vui lòng theo dõi lưu ý sau:

LƯU Ý ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG HỢP LỆ

• Lý do: Không nộp đúng hình ảnh chứng chỉ/không đúng định dạng hình ảnh theo yêu cầu

a) Sinh viên nộp file định dạng PDF, không phải file định dạng hình ảnh (JPEG/PNG) nên không thể xem được nội dung chứng chỉ.

b) Sinh viên nộp bản chụp kết quả từng bài thi, không phải bản chụp chứng chỉ IC3/MOS.

Bản chụp chứng chỉ IC3 và MOS đúng như sau:

• Lý do: Không cung cấp đúng thông tin mã chứng chỉ.

Mã chứng chỉ IC3 được cung cấp tại góc phía dưới cùng bên phải của chứng chỉ như sau:

Mã chứng chỉ MOS được cung cấp tại góc phía dưới cùng bên trái của chứng chỉ như sau: