Thông báo tổ chức đăng ký thực tập và viết lại chuyên đề tốt nghiệp năm 2013 – ĐHCQ

Căn cứ Quy chế đào tạo hiện hành về việc tổ chức thi trả nợ học phần cho sinh viên các khóa hệ chính quy, đã được sự đồng ý của Hiệu trưởng,

Căn cứ kế hoạch thực tập và tốt nghiệp của sinh viên Đại học chính quy, Phòng Quản lý đào tạo – CTSV thông báo thời gian đăng ký thực tập và viết lại chuyên đề tốt nghiệp cho sinh viên các khóa, hệ trước như sau:

1. 1.      Đối tượng:

Sinh viên có điểm chuyên đề chưa đạt (dưới 5) thuộc các khóa, hệ sau đây:

– Hệ Đại học chính quy: Khóa 34, 33, Khóa 1, 2, 3 Liên kết ĐH Quang TrunG.

2. Thời gian, địa điểm đăng ký:

– Ngày 11/6/2013 – 28/6/2013, sáng 8g00 – 11g30, chiều 13g30 – 16g00 vào các buổi trong tuần, trừ chiều thứ 6, thứ 7, CN, ngày lễ;

– Nơi đăng ký: Phòng QLĐT-CTSV (Phòng A0.14);

– Đăng ký theo cá nhân (mang theo thẻ sinh viên và biên lai học phí học kỳ cuối để đối chiếu khi cần thiết).

– Thời gian thực tập và hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp: 12/8/2013 – 03/11/2013

– Học phí thực tập lại tương đương học phí 1 học kỳ theo thông báo đóng học phí hiện hành của trường ĐH Kinh tế TP.HCM.

3..     Quy trình đăng ký:

–          Sinh viên đến nhận và điền thông tin vào phiếu đăng ký tại phòng QLĐT-CTSV (P.A014), nộp lại và chờ xác nhận của Phòng QLĐT_CTSV.

–          Sinh viên nộp phiếu và học phí làm lại chuyên đề tại phòng Tài chính – Kế toán (Phòng số A0.06 – 59C Nguyễn Đình Chiểu).

–          Sinh viên giữ lại phiếu đăng ký và biên lai nộp học phí làm lại chuyên đề tốt nghiệp.

–          Căn cứ đơn đăng ký chuyển từ phòng Tài chính – Kế toán, Phòng QLĐT_CTSV lên danh sách sinh viên thực tập và viết lại chuyên đề tốt nghiệp chuyển về khoa đào tạo chuyên ngành làm cơ sở phân công giáo viên hướng dẫn thực tập cho sinh viên.

–          Sinh viên liên hệ khoa đào tạo chuyên ngành từ ngày 02/8/2013 – 08/8/2013 để được triển khai nội dung thực tập và phân công giáo viên hướng dẫn, phổ biến yêu cầu thực tập và cấp giấy giới thiệu…

–          Nhà trường sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp trễ hạn nào với bất kỳ lý do gì.

4. Một số vấn đề liên quan trả nợ học phần

Sinh viên có thể tìm hiểu thông tin liên quan tại website www.qldt.ueh.edu.vn, Phòng QLĐT-CTSV (điện thoại 08.38230082, số máy 124,183). Phụ trách công tác TNHP: Bà Nguyễn Ngọc Mỹ Trinh, Phó trưởng phòng; Bà Trần Thị Thanh Tâm, chuyên viên quản lý kết quả học tập.