Thông báo đăng ký tham gia học tập trao đổi tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) trong Học kỳ Hè 2024 (Học kỳ Giữa 2024)

1. Mục đích – Yêu cầu

– Tiếp tục thúc đẩy hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên giữa Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) với các trường Đại học trong nước;

– Tạo cơ hội cho người học có những trải nghiệm học tập, rèn luyện, tìm hiểu văn hóa đời sống và giao lưu sinh viên giữa các cơ sở giáo dục đại học;

– Cụ thể hóa các nội dung trong Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa 10 trường Đại học khối ngành Kinh tế về nội dung hoạt động đào tạo, trao đổi sinh viên và đảm bảo chất lượng.

1. Địa điểm trao đổi

– Địa điểm trao đổi: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (tiếng Anh: National Economics University, viết tắt là NEU).

– Địa chỉ cơ sở chính: Số 207 đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

1. Thời gian trao đổi (dự kiến)

– Thời gian học tập lý thuyết: từ 20/5/2024 đến 23/6/2024;

– Thời gian thi kết thúc học phần: dự kiến từ 24/6/2024 đến 30/6/2024.

1. Đối tượng tham gia

Sinh viên Khóa 47, 48 và Khóa 49 – ĐHCQ đăng ký học tập trao đổi cần đảm bảo các điều kiện sau:

– Sinh viên đang trong thời gian đào tạo kế hoạch của khóa học;

– Sinh viên không đang trong thời gian nghỉ học tạm thời, bảo lưu;

– Sinh viên có điểm trung bình học tập tích lũy đạt loại KHÁ trở lên;

– Học phần đăng ký học tập trao đổi là học phần thuộc danh mục công nhận học phần tương đương giữa UEH và NEU và có trong chương trình đào tạo chính khóa của sinh viên.

1. Cách thức đăng ký

– Thời gian đăng ký: Từ ngày 17/4/2024 đến 23/4/2024.

– Cách thức đăng ký: Sinh viên tiến hành truy cập link và điền các thông tin theo yêu cầu.

– Link đăng ký: https://go.ueh.edu.vn/dangkyTDSV

– Danh sách học phần dự kiến mở trong Học kỳ hè 2024 tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU): xem danh sách

1. Thông tin thêm

a) Quyền lợi của sinh viên khi tham gia trao đổi sinh viên

– Được tham gia học tập, sinh hoạt, rèn luyện theo thời khóa biểu và kế hoạch giảng dạy học tập, kiểm tra đánh giá và các chương trình ngoại khóa tại NEU;

– Được cơ sở tiếp nhận tư vấn về chỗ ở (hoặc ký túc xá) và tư vấn, hỗ trợ trong quá trình tham gia trao đổi;

– Được ghi nhận kết quả đánh giá rèn luyện, kết quả đánh giá sinh hoạt Đảng, Đoàn – Hội trong thời gian trao đổi;

– Được công nhận chuyển điểm các học phần tham gia học tập tại NEU tương ứng với các học phần tương đương tại UEH.

b) Trách nhiệm

– Tuân thủ các quy chế, quy định, thông báo của NEU, UEH khi tham gia chương trình học tập trao đổi.

– Sinh viên thực hiện đóng học phí đối với các học phần tham gia trao đổi theo quy trình và mức học phí quy định hiện hành của NEU.

– Sinh viên chủ động sắp xếp và tự chi trả các chi phí khác (đi lại, sinh hoạt phí…) phát sinh khi tham gia chương trình.

c) Lưu ý

– Sinh viên đăng ký các học phần theo danh sách dự kiến của NEU và UEH sẽ phản hồi kết quả học phần thuộc danh mục công nhận học phần tương đương giữa UEH và NEU sau khi có danh sách đăng ký.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Thầy Phạm Quang Huy – Phó trưởng Ban Đào tạo (pquanghuy@ueh.edu.vn) hoặc Thầy Cù Đức Tài – Chuyên viên Ban Đào tạo (ductaiqldt@ueh.edu.vn).

Số điện thoại Ban Đào tạo: 028.7306.1976 – Ext: 4022

Để nhận được tư vấn chi tiết từ thầy cô Ban Đào tạo, các bạn có thể tham gia nhóm Zalo: Link