Đang xử lí...

Thông báo hoạt động định hướng dành cho liên thông đại học chính quy khóa 26.2 - LTĐHCQ

Nhằm chào đón tân sinh viên Liên thông ĐHCQ, Khóa 26.2 trở thành thành viên của đại gia đình UEH, đồng thời giúp Anh, Chị làm quen và hòa nhập vào hành trình đến với tri thức cũng như trải nghiệm không gian học tập tại UEH, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức tọa đàm hoạt động định hướng dành cho Khóa 26.2 Liên thông ĐHCQ với chủ đề “Từ sinh viên UEH đến công dân toàn cầu” .
 
Thông qua các chương trình, UEH sẽ tạo cơ hội để Anh, Chị gặp gỡ với Lãnh đạo trường và đại diện các đơn vị liên quan: Phòng Đào tạo, Phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí, Phòng Tài chính - Kế toán, Phòng Marketing - Truyền thông, Phòng Công nghệ thông tin, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học và Thư viện. Từ đó, Anh, Chị  sẽ có dịp tìm hiểu và nắm rõ các quy định trong học tập, sinh hoạt, các kênh thông tin, hệ thống chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp tại UEH. 
 
 
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
Thời gian: từ 18h00 - 20h45, Thứ Ba ngày 14/12/2021 (Vui lòng đăng nhập vào hệ thống trước 20 phút diễn ra chương trình)
Hình thức: trực tuyến trên nền tảng Cisco Webex UEH (Link đăng nhập sẽ gửi qua email @st.ueh.edu.vn và SMS)
Xem hướng dẫn sử dụng hệ thống tại LINK
 
Ngoài ra, trong chương trình, Anh, Chị sẽ có cơ hội nêu lên những câu hỏi, thắc mắc của mình từ đó nhận được sự giải đáp, phản hồi từ đại diện các đơn vị UEH. Buổi tọa đàm cũng mang lại sân chơi để Anh, Chị gặp gỡ và giao lưu với các giảng viên, chuyên viên và sinh viên cùng khóa.
UEH tin rằng, hoạt động định hướng sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích giúp Anh, Chị có nhiều trải nghiệm thật thú vị và rút cho mình những kinh nghiệm khi học tập tại Trường.
 
---------------------------------
 
NỘI DUNG BUỔI TỌA ĐÀM
Phần mở đầu
Chia sẻ thông tin về chương trình, quy chế đào tạo và học phí từ Phòng Đào tạo
Chia sẻ thông tin về quy định khảo thí từ Phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí
Chia sẻ thông tin về định vị thương hiệu Đại học UEH, chương trình “Kết nối cộng đồng, lan tỏa tri thức”, dự án Đại học không rác thải từ Phòng Marketing - Truyền thông
Chia sẻ thông tin, hướng dẫn khai thác nguồn học liệu từ Thư viện
Chia sẻ thông tin, hướng dẫn về khai thác hạ tầng công nghệ “Đại học thông minh” từ Phòng Công nghệ Thông tin
Chia sẻ thông tin về các kênh thông tin, hệ thống chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp từ Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học
Phần Trao đổi và thảo luận với các đơn vị từ UEH
Trường hợp cần hỗ trợ thông tin, bạn vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (E: dsa@ueh.edu.vn, T: 028.7306.1976)