Thông báo kết quả xét chuẩn đầu ra công nghệ thông tin Khoá 47, 48, 49 ĐHCQ – Đợt tháng 3 năm 2024

Ban Đào tạo thông báo kết quả xét chuẩn đầu ra công nghệ thông tin Khóa 47, 48, 49 – Đại học chính quy, đợt tháng 3 năm 2024 như sau:

1. Danh sách sinh viên đạt chuẩn đầu ra kiến thức về Công nghệ thông tin:

Khóa 47_Đạt chuẩn đầu ra IC3: Xem danh sách

Khóa 48_ Đạt chuẩn đầu ra IC3: Xem danh sách

Khóa 49_ Đạt chuẩn đầu ra MOS: Xem danh sách

1. Danh sách sinh viên Không đạt chuẩn đầu ra kiến thức về Công nghệ thông tin:

Khóa 47_ Không đạt chuẩn đầu ra IC3: Xem danh sách

Khóa 48_ Không đạt chuẩn đầu ra IC3: Xem danh sách

Khóa 49_ Không đạt chuẩn đầu ra MOS: Xem danh sách

LƯU Ý ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐẠT

• Lý do: Không nộp đúng hình ảnh chứng chỉ/không đúng định dạng hình ảnh theo yêu cầu
  1. Sinh viên nộp file định dạng PDF, không phải file định dạng hình ảnh (JPEG/PNG) nên không thể xem được nội dung chứng chỉ.
  2. Sinh viên nộp bản chụp kết quả từng bài thi, không phải bản chụp chứng chỉ IC3/MOS.

Bản chụp chứng chỉ IC3 và MOS đúng như sau:

• Lý do: Không cung cấp đúng thông tin mã chứng chỉ.

Mã chứng chỉ IC3 được cung cấp tại góc phía dưới cùng bên phải của chứng chỉ như sau:

Mã chứng chỉ MOS được cung cấp tại góc phía dưới cùng bên trái của chứng chỉ như sau:

1. Sinh viên các Khóa 47, 48 và 49 – ĐHCQ chưa đạt chuẩn đầu ra do chưa nộp chứng chỉ hoặc do không đạt đợt xét đợt tháng 3/2024: sinh viên nộp chứng chỉ xét vào đợt xét tiếp theo, dự kiến có thông báo cụ thể vào ngày 05/9/2024 trên website Ban Đào tạo https://daotao.ueh.edu.vn/

–  Sinh viên được công nhận “Đạt chuẩn đầu ra” có giá trị trong suốt khóa học;

– Sinh viên nếu có vấn đề cần trao đổi về Chuẩn đầu ra công nghệ thông tin, vui lòng liên hệ:

Thầy Tài – Email: ductaiqldt@ueh.edu.vn